PHONG TRÀO ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG MN HÀ HẢI KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường MN Hà Hải đã luôn khẳng định vai trò quan trọng của mình. Đoàn là đội tiên phong, xung kích trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Từ những ngày đầu thành lập, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ nhà trường, Đoàn đã lãnh đạo thanh niên tham gia tích cực vào phong trào thi đua. Từ đó, góp phần giành nhiều thắng lợi mới.

PHONG TRÀO XÂY DỰNG XANH, SẠCH, ĐẸP, AN TOÀN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HÀ HẢI

Trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn được sống, học tập và làm việc trong môi trường: Xanh - sạch - đẹp, an toàn. Trường học xanh – sạch – đẹp - an toàn tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng cô, trò và mỗi ai về thăm trường.

Cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa

Cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa

Thành phố Hồ Chí Minh: Trường mầm non sẵn sàng đón trẻ trở lại

Hôm nay 18/5, các trường mầm non trên địa bàn TPHCM bắt đầu đón trẻ đi học trở lại. Theo kế hoạch của UBND TP, học sinh khối lá (5 tuổi) bắt đầu đi học lại từ hôm nay, 2 khối mầm (3 tuổi) và chồi (4 tuổi) sẽ đi học từ đầu tuần sau (25-5); riêng các lớp nhà trẻ đón học sinh từ ngày 1-6.

Tuyển sinh lớp 1, lớp 6 ở Hà Nội: Không phải nộp các khoản 'tự nguyện'

Theo yêu cầu của Sở GD&ÐT Hà Nội, trước thời điểm tuyển sinh, các nhà trường sẽ thông báo công khai chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh. Năm nay các trường cũng sẽ hạn chế tuyển sinh trái tuyến, phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến thay vì đến trường nộp hồ sơ.

Hà Nội: Trường ngoài công lập kiến nghị cho học sinh đi học trước ngày 1/9

Chiều 9/7, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng các trường ngoài công lập ở Hà Nội ký đơn gửi Bộ trưởng Bộ GD&ĐT bày tỏ sự lo lắng, hoang mang về việc các trường không được tổ chức dạy học trước ngày 1/9