PHONG TRÀO ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG MN HÀ HẢI KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường MN Hà Hải đã luôn khẳng định vai trò quan trọng của mình. Đoàn là đội tiên phong, xung kích trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Từ những ngày đầu thành lập, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ nhà trường, Đoàn đã lãnh đạo thanh niên tham gia tích cực vào phong trào thi đua. Từ đó, góp phần giành nhiều thắng lợi mới.

PHONG TRÀO XÂY DỰNG XANH, SẠCH, ĐẸP, AN TOÀN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HÀ HẢI

Trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn được sống, học tập và làm việc trong môi trường: Xanh - sạch - đẹp, an toàn. Trường học xanh – sạch – đẹp - an toàn tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng cô, trò và mỗi ai về thăm trường.

Các hoạt động của nhà trường động ngày 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trong những ngày này, Ngành GD&ĐT huyện Hà Trung đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại của ngành.

Cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa

Cuộc thi tìm hiểu 75 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa

Hoạt động thể dục thể thao

Nhân kỉ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm Non Hà Sơn tổ chức k/n bằng chuối hoạt động ngoại khóa của nhà trường, trong đó có hoạt động TDTT

Lớp tập huấn

tập huấn cổng thông tin điện tử

Trường Mầm non Hoa Hồng: Kinh nghiệm tổ chức hoạt động ngoại khóa tích hợp sự kiện tháng cho trẻ mẫu giáo bé

Ngày đăng 19/08/2019 | 15:48 | View count: 1412 Mục tiêu giáo dục của mầm non là giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách. Hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học tập ở các cấp học tiếp theo. Muốn đạt được những mục tiêu giáo dục đó người làm nhiệm vụ giáo dục cần khơi gợi, tạo điều kiện cho trẻ tính tích cực hoạt động, khám phá thế giới xung quanh

Thành phố Hồ Chí Minh: Trường mầm non sẵn sàng đón trẻ trở lại

Hôm nay 18/5, các trường mầm non trên địa bàn TPHCM bắt đầu đón trẻ đi học trở lại. Theo kế hoạch của UBND TP, học sinh khối lá (5 tuổi) bắt đầu đi học lại từ hôm nay, 2 khối mầm (3 tuổi) và chồi (4 tuổi) sẽ đi học từ đầu tuần sau (25-5); riêng các lớp nhà trẻ đón học sinh từ ngày 1-6.

Tuyển sinh lớp 1, lớp 6 ở Hà Nội: Không phải nộp các khoản 'tự nguyện'

Theo yêu cầu của Sở GD&ÐT Hà Nội, trước thời điểm tuyển sinh, các nhà trường sẽ thông báo công khai chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh. Năm nay các trường cũng sẽ hạn chế tuyển sinh trái tuyến, phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến thay vì đến trường nộp hồ sơ.

Niềm vui của giáo viên mầm non là giúp trẻ sáng tạo, hạnh phúc hơn

“Để giúp các con hạnh phúc hơn, sáng tạo hơn mỗi ngày, ngoài việc gần gũi, yêu thương các con, bản thân giáo viên phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cho mình”, đó là chia sẻ của cô giáo Vũ Hoàng Linh Chi, giáo viên trường mầm non Thành phố, TP.HCM với PV báo Người Đưa Tin.
12